Thông báo dạy và học qua mạng internet.

Thứ sáu - 10/04/2020 15:38
      
PHÒNG GD&ĐT DẦU TIẾNG
TRƯỜNG THCS ĐỊNH HIỆP
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
         Số:   /TB-THCS       Định Hiệp, ngày 18 tháng 03 năm 2020
     
THÔNG BÁO
VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN GIÁO VIÊN, HỌC SINH
DẠY VÀ HỌC QUA MẠNG INTERNET


     Căn cứ công văn số 417/SGDĐT-GDTrHTX ngày 16 tháng 3 năm 2020 của Sở GD&ĐT Tỉnh Bình dương về việc tăng cường các hình thức dạy học qua internet, truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch, bệnh Covid-19.
     Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian học sinh tạm nghỉ học. Trường THCS Định Hiệp thông báo tổ chức dạy học trực tuyến qua internet cụ thể như sau:
  1. Trường THCS Định Hiệp sẽ tổ chức giảng dạy chương trình học tiếp theo và ôn tập kiến thức cho học sinh kể từ ngày 30/3/2020 theo thời khóa biểu của nhà trường (GVCN thông báo đến PHHS và học sinh, và trên trang Website của trường: http://thcsdinhhiep.dautieng.edu.vn
Địa chỉ trang website học trực tuyến: http://thcsdinhhiep-bdg.lms.vnedu.vn (Ngoài giờ học quy định theo thời khóa biểu học sinh có thể truy cập trang web này để học lại kiến thức vào thời gian khác)
  1.  Học sinh có nhiệm vụ tham gia học tập qua internettheo kế hoạch của nhà trường kề từ ngày 30/3/2020. Đối với tài khoản và mật khẩu truy cập trường sẽ cấp cho từng học sinh.
Khi dạy học trực tuyến giáo viên giảng dạy theo kiến thức mới của chương trình giáo dục phổ thông theo quy định của Bộ giáo dục vì vậy đề nghị các học sinh tham gia học tập đầy đủ và nghiêm túc.
Khi đi học trở lại, trường sẽ tổ chức kiểm tra đánh giá kết qủa học tập qua internet và học tiếp theo nội dung đã học qua internet.
Học sinh có thể tham khảo lịch phát sóng các bài học trên kênh truyền hình quốc gia VTV 7 (Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam xây dựng) và một số kênh truyền hình khác đã được công bố trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://www.moet.gov.vn
  1. Đề nghị Phụ huynh học sinh phối hợp với nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn. Đồng thời có biện pháp quản lý nhắc nhở học sinh học qua internet để đảm bảo tiếp thu tốt kiến thức.

      Trên đây là nội dung thông báo về việc dạy học qua internet trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trường THCS Định Hiệp. Đề nghị tất cả CBQL, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả.
 
Nơi nhận:
- Phòng GD&ĐT Dầu Tiếng (báo cáo);
- PHHS trường;
- Trang Website của trường;
- Lưu: VT.
                               P. HIỆU TRƯỞNG                    
                                   Nguyễn Tấn Trí 

Tác giả bài viết: Nguễn Tấn Trí

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thcsdinhhiep.dautieng.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay74
  • Tháng hiện tại3,313
  • Tổng lượt truy cập1,336,342
Liên kế hữu ích
Thể thức văn bản hành chính
Văn bản pháp luật của bộ giáo dục và đào tạo
Tài nguyên giáo dục và học liệu
Violympic
Bộ giáo dục và đào tạo
Trường THCS Định Hiệp
Địa chỉ: Xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: ( 0274) 3561206
Email:haidxdinhhiep@dt.sgdbinhduong.edu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây